Phòng khách là một nơi rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn, không chỉ là nơi để bạn đón tiếp khách, họp mặt bạn bè, mà còn là nơi để các thành viên trong gia đình cùng nhau sum họp cùng nhau trò chuyện, xem tivi, giải trí… Vì vậy phòng khách là một nơi rất quan trọng liên quan đến thẩm mỹ, phong thuỷ. Những món đồ phong cách trogn phòng khách cũng sẽ giúp gia đình bạn có cảm hứng muốn được quay về nhà.

 

Sẽ không có phòng khách nào như phòng khách nào vì cách thiết kế và bó trí thiết bị nội thất nó phụ thuộc vào nhu cầu, phong cách cá nhân của mỗi người. Nhưng dù thiết kế hay phong cách thế nào thì phòng khách nhà bạ cũng cần có một số đồ nội thất nhất định thiết yếu:

  1. Bàn ghế hoặc Sofa cho phòng khách. Một bộ bàn ghế/Sofa trong phòng khách là hoàn toàn hợp lý và nó sẽ là điểm nhấn cho phòng khách gia đình bạn. Nơi các thành viên trong gia đình bạn, nơi bạn mời những vị khách ngồi cùng tâm sự trò chuyện. Tại đây là trung tâm cho các ánh nhìn đi ra các hướng trong ngôi nhà của bạn. Ngày nay bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho một bộ bàn ghế hay sofa cho phòng khách. Nếu là Sofa thì bạn cần tìm cho một bàn trà thích hợp với sofa của mình.

2. Tủ giày

Tủ giày là một món đồ nội thất không thể thiếu trong căn phòng khách ngôi nhà bạn. Nó giúp cho ngôi nhà bạn gọn gàng và sạch sẽ. Nó còn giúp cho các vị khách khi đến nhà bạn có cái nhìn về gia đình bạn, rằng gia đình bạn rất ngăn nắp và sạch sẽ, tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm phần trang trọng.

3. Kệ tivi

Kệ , tủ tivi là một món đồ nội thất phải có trong ngôi nhà bạn đúng không ạ. Hiện tại có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và phong cách khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc kệ, tủ phù hợp với phòng khách gia đình bạn. Hoặc bạn chọn một chiếc tủ rời, hoặc là tủ gắn tường. Hay có điều kiện và làm ngay từ đầu thì bạn thiết kế kệ âm tường decor bằng gỗ sẽ cực kỳ sang trọng và thẩm mỹ.

4. Kệ, giá để chậu hoa, cây trong nhà.

Dù trong nhà của bạn rộng hay hẹp thì ít nhất một chiếc kệ để chậu hoa mini sẽ giúp ngôi nhà bạn xanh và trong mát lành hơn. Nhất là nhà trong thành phố bây giờ thì không khí không được trong lành thì một vài chậu cây tốt cho không khí và sức khoẻ trong nhà cũng là điểm nhấn. Giúp tinh thần toải mái và giải toả áp lực cuộc sống hàng ngày.

5. Kệ treo tường Decor

Một vài chiếc, ô kệ treo tường để decor một vài món đồ xinh xinh giúp căn phòng khách của bạn đẹp hơn, tinh tế hơn.

6. Tủ đồ trang trí.

Trong căn phòng của bạn có một tủ để trang trí những vật đồ cổ hoặc những đồ kỉ niệm của gia dinh92 thì đó là một điều tuyệt vời. Vì nó thể hiện gia đình bạn luôn gắn kết giữa các thành viên trong gia đình bởi những kỉ niệm, những đồ vật ghi dấu thời gian cùng nhau.

7. Khung ảnh trang trí, ảnh gia đình

Một không gian trên những bức tường trang trí bộ ảnh những người thân yêu trong già đình trong những kỉ niệm, những chuyến đi luôn là điều tuyệt vời nhất để gắn kết gia đình. Hoặc ít nhất bạn sẽ đặt vào khoảng không gian đó những bức ảnh mang phong cách cá nhân đậm nét. Nó sẽ tô điểm ngôi phòng khách ngôi nhà bạn xinh đẹp hơn rất nhiều.

Story pin image

Tên đây là một số gợi ý có thể sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan khi tìm cho mình những món đồ nội thất cho phòng khách của mình.

Chúc bạn một ngày vui vẻ và ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *